Living Update
5 เหตุผลที่ต้องเลือก“โอเชี่ยน แกรนด์ เรสซิเดนซ์ มิตรภาพ - ขอนแก่น”
22 Sep 20การเลือกคอนโดที่ใช่ นอกจากจะต้องดูให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ตัวเองแล้ว โครงการยังจะต้องมีคุณสมบัติหรือจุดเด่นที่น่าสนใจอีกด้วย ซึ่งวันนี้จะมาแนะนำ 5 เหตุผลให้ได้ลองมาสัมผัสกับชีวิตในเมืองที่ลงตัวจากซิตี้คอนโดขอนแก่นสุดปังของโครงการ ‘โอเชี่ยน แกรนด์ เรสซิเดนซ์ มิตรภาพ - ขอนแก่น’ จาก บริษัท โอเชี่ยน พรอพเพอร์ตี้ จำกัด คอนโดมิเนียมครบทุกความต้องการตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยทำเลศักยภาพใจกลางเมือง คุ้มค่าการลงทุน

ยุคนี้พูดได้เลยว่าต้องใช้เงินอย่างชาญฉลาด การที่เราจะซื้อโครงการคอนโดมีเนียมเพื่ออยู่อาศัยสักแห่ง จึงต้องคิดถึงปัจจัยหลายอย่าง ซึ่งโครงการ ‘โอเชี่ยน แกรนด์ เรสซิเดนซ์ มิตรภาพ - ขอนแก่น’ ถือเป็นหนึ่งโครงการฯ ที่คุ้มค่าทั้งการซื้อเพื่ออยู่อาศัย ด้วยทำเลที่มีศักยภาพ ริมถนนมิตรภาพ ซึ่งถือเป็นถนนเส้นหลักในเมืองขอนแก่น ย่านธุรกิจสำคัญ และไม่ใช่เพียงเป็นทำเลที่ใคร ๆ ก็อยากจะมีที่พักอาศัยอยู่ย่านนี้เท่านั้น แต่ยังเป็นศูนย์กลางเมืองเศรษฐกิจอีสานอีกด้วย โดยตั้งอยู่ใกล้โรงพยาบาลราชพฤกษ์ (ใหม่) , ห่างจากมหาวิทยาลัยขอนแก่นไม่ถึง 3 นาที อีกทั้งยังใกล้กับเซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น, ศาลหลักเมือง, บิ๊กซี และห่างจากสนามบินขอนแก่นเพียง 10 นาทีเท่านั้น และยังเพิ่มความสะดวกได้มากขึ้นในการเดินทางในอนาคตอันใกล้กับระบบรถไฟฟ้ารางเบาที่จะพร้อมเปิดบริการประมาณต้นปี 2565 เติมความสมบูรณ์แบบให้กับการใช้ชีวิตในเมืองได้อย่างลงตัว และด้วยทำเลที่โดดเด่นจึงคุ้มค่าสำหรับการลงทุนอีกด้วย เพราะหากคนที่ต้องการซื้อเพื่อปล่อยเช่า นับได้ว่าเป็นทำเลที่มีดีมานด์ที่อยู่อาศัยระดับพรีเมี่ยมในระดับที่สูงมาก เทียบเท่ากรุงเทพฯชั้นใน ซึ่งสามารถสร้างผลตอบแทนจากการปล่อยเช่า 6-8% ต่อปี

Timeless Beauty เพิ่มมูลค่าเหนือกาลเวลา
มาที่เรื่องของงานออกแบบ และสถาปัตยกรรม นับเป็น Timeless Beauty และเพิ่มมูลค่าของโครงการได้เป็นอย่างดี ซึ่งโครงการฯ ได้คำนึงถึงแนวคิดการออกแบบทั้งภายนอกและภายใน เน้นให้เกิดการใช้สอยในพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด ผ่านงานดีไซน์ในแบบ Thai Contemporary Modern ที่มีการผสมผสานการออกแบบและตกแต่งด้วยกลิ่นอายความเป็นไทยด้วยงานอิฐ ทั้งอิฐทึบและอิฐช่องลมสลับกัน เพื่อเปิดมุมมองจากในอาคารสู่ภายนอก ทั้งยังมีช่องแสงระบายอากาศที่ปลายทางเดินทุกทาง ดูไม่ทึบและระบายอากาศเข้าสู่โถงทางเดินได้ดี ผนวกกับสถาปัตยกรรมไทยที่มีกลิ่นอายวัฒนธรรมพื้นถิ่นผ่านเส้นสายของเครื่องสานของอีสานพื้นถิ่น ให้ความรู้สึกเสมือนอยู่ในรีสอร์ทที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว อีกทั้ง ใช้พืชพรรณไม้ใบ และต้นไม้ใหญ่รายล้อมรอบโครงการ ให้ความรู้สึกร่มรื่น สดชื่น และเย็นสบายตลอดวันสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน 
ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกแบบจัดเต็ม และอยู่บน Roof Top ! ทำให้ได้เห็นวิวพาโนราม่า 360 องศาของเมืองขอนแก่น อาทิ สระว่ายน้ำโมเดิร์นแบบ Infinite Edge Pool และ Rooftop Deck สำหรับเป็นพื้นที่สังสรรค์ หรือ พักผ่อน ฟิตเนสที่ดีไซน์ห้องให้โปร่งโล่งด้วยผนังกระจกใสรอบด้าน ทำให้ชมวิวเมืองได้ในขณะที่ออกกำลังกาย นอกจากนี้ยังมีโถงต้อนรับ Lobby ที่โอ่อ่า นั่งสบาย พร้อมมุมทำงานเฉพาะ หรือ co-working space เชื่อมต่อกับ Lobby Terrace ซึ่งอยู่ด้านนอก Lobby ที่มีการดีไซน์พิเศษสไตล์ Sunken Green Garden ล้อมรอบด้วยบ่อน้ำ และต้นไม้เขียว ให้ความร่มรื่น เป็นส่วนตัว พร้อมอุ่นใจกับระบบรักษาความปลอดภัยที่ได้มาตรฐานแบบมืออาชีพ ทั้งระบบกล้องวงจรปิด, ระบบคีย์การ์ดเข้า-ออก และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยดูแลตลอด 24 ชั่วโมง 

โดดเด่นนวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อที่อยู่อาศัย
ขณะเดียวกัน “โอเชี่ยน แกรนด์ เรสซิเดนซ์ มิตรภาพ - ขอนแก่น” ยังมีนวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อที่อยู่อาศัยสอดรับการใช้ชีวิตในยุคใหม่ได้อย่างลงตัว อาทิ พื้นลามิเนต ที่มีความทนทานทำความสะอาดง่าย ปลอดภัยต่อสุขภาพ ไม่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม, หลอดไฟแอลอีดี ที่มีอายุการใช้งานยาวนาน ปราศจากรังสีอัลตราไวโอเลต หรือสารก่อมะเร็งผิวหนัง, ฉากกั้นอาบน้ำไร้ขอบ ผลิตจากกระจกนิรภัย แยกโซนในห้องน้ำอย่างเป็นสัดส่วน ลดความเสี่ยงจากการลื่นล้ม สะดวกในการดูแลทำความสะอาดเป็นต้น
 ฟังก์ชั่นห้องแบบลงตัว

ส่วนห้องพักมีให้เลือกทั้งในแบบสตูดิโอ และแบบ 1 ห้องนอน ไม่ธรรมดาด้วยการออกแบบฟังก์ชั่นการใช้งานอย่างลงตัว โดยมีบานกระจกสไลด์กั้นห้อง หน้ากว้างพิเศษ แบบ 3 เลเยอร์ แบ่งฟังก์ชั่นห้องนอน และโซนนั่งเล่น ทำให้ในห้องมีสัดส่วน และกว้างขึ้น รับแสงธรรมชาติเข้ามาได้ทั่วทั้งห้อง และสามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นการใช้งานได้ตามความต้องการ นอกจากนั้นยังจัดวางตำแหน่งของห้องครัวจะติดกับระเบียง เพื่อเวลาทำอาหารจะไม่มีกลิ่นรบกวนภายในห้องนอน และห้องอื่นๆ นับเป็นการตอบรับการใช้ชีวิตทุกวันได้อย่างเต็มที่ 

"โอเชี่ยน แกรนด์ เรสซิเดนซ์ มิตรภาพ - ขอนแก่น" คอนโดมิเนียมบนสุดยอดทำเล พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกตอบรับกับไลฟ์สไตล์ในปัจจุบัน คุ้มค่าการลงทุน สนนราคาเริ่มต้นเพียง 1.29 ล้านบาท ผู้สนใจเข้าเยี่ยมชมห้องตัวอย่างได้แล้ววันนี้ที่สำนักงานขาย

รายละเอียดเพิ่มเติม
เว็บไซต์: www.oceanproperty.co.th
แผนที่: Ocean Grand Residence-Map
ไลน์: @oceanproperty 
โทร. 02-038-5011

  • Latest Article
    • Living Update
      5 เหตุผลที่ต้องเลือก“โอเชี่ยน แกรนด์ เรสซิเดนซ์ มิตรภาพ - ขอนแก่น”
  • Relate Article