ข่าวอัพเดต

 • O2 Condominium ฉีดยาฆ่าเชื่อ COVID-19 ปกป้องลูกบ้านปลอดภัย
  3 เม.ย. 63
  O2 Condominium คอนโดมิเนียมหรูย่านเพลินจิต ของโอเชี่ยน พรอพเพอร์ตี้ จำกัด ได้รับการฉีดพ่นยาฆ่าเชื่อ COVID-19 เพื่อให้ลูกบ้านทุกท่านได้รับการปกป้องการการระบาด ภายใต้มาตรการการป้องกันสูงสุด ไม่เพียงเท่า...
 • โอเชี่ยน ทาวเวอร์ 2 ฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อ COVID-19 ทั้ง 42 ชั้น
  27 มี.ค. 63
  อาคารโอเชี่ยน ทาวเวอร์ 2 ถนนอโศก กรุงเทพฯ อีกหนึ่งอาคารให้บริการสำนักงาน บริหารงานโดยบริษัท เรียลเตอร์ เมเนจเมนท์ จำกัด บริษัทในเครือของบริษัท โอเชี่ยน พรอพเพอร์ตี้ จำกัด ได้รับการปกป้องด้วยการฉีดพ่นย...
 • โอเชี่ยน พรอพเพอร์ตี้ ยกระดับมาตรการป้องกัน COVID-19 เพื่อลูกบ้านอุ่นใจ
  23 มี.ค. 63
  ความปลอดภัยของลูกบ้านและผู้ใช้บริการอาคารสำนักงาน คือ เรื่องที่โอเชี่ยน พรอพเพอร์ตี้ความสำคัญอยู่เสมอ และขอให้ทุกท่านมั่นใจว่าทุกโครงการของเราจะมีการป้องกันและดูแลอย่างดีที่สุด #เราจะข้ามผ่านวิกฤตินี้...
 • โอเชี่ยน ทาวน์ ภูเก็ต เดือนกุมภาพันธ์ 2563 ก่อสร้างคืบหน้าแล้วกว่า 45%
  18 มี.ค. 63
  รายงานความคืบหน้าการก่อสร้าง โครงการ โอเชี่ยน ทาวน์ เมือง รัษฎา จังหวัดภูเก็ต ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2563 ขณะนี้มีความคืบหน้าการก่อสร้างทั้งโครงการแล้วกว่า 45% โดยมีรายละเอียดการก่อสร้างแต่ละเฟสดังนี้ ...
 • โอเชี่ยน พรอพเพอร์ตี้ เดินสายเข้าพบสื่อ มอบของขวัญรักษ์โลก ในโอกาสปีใหม่ 2563
  23 ม.ค. 63
  คุณเฟื่องฟ้า ศิริพรนันทนา ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาดส่วนกลาง ในนามบริษัท โอเชี่ยน พรอพเพอร์ตี้ จำกัด เดินสายเข้าพบสื่อมวลชน พร้อมมอบของขวัญชุดรักษ์โลก เนื่องในโอกาสเทศกาลปีใหม่ 2563 เพื่อแสดงความขอบคุ...
 • โอเชี่ยน พรอพเพอร์ตี้ ให้การต้อนรับ Home Buyer Guide เข้าพบโอกาสปีใหม่ พร้อมเผยทิศทางปี 2563
  23 ม.ค. 63
  คุณณพงศ์ ปริพนธ์พจนพิสุทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โอเชี่ยน พรอพเพอร์ตี้ จำกัด ให้การต้อนรับกองบรรณาธิการ Home Buyer Guide นิตยสารด้านอสังหาริมทรัพย์ชื่อดังของไทย ในโอกาสขึ้นปีใหม่ พร้อมกันนี้ ยังได้...