ธุรกิจอื่นๆ

โอเชี่ยน พรอพเพอร์ตี้ อยู่ภายใต้กรุ๊ปแบรนด์ของกลุ่ม OCEAN GROUP
ซึ่งมีธุรกิจที่หลากหลาย ดำเนินการมาอย่างมั่นคงและยาวนาน

 • โอเชี่ยน ทาวเวอร์ 1, โอเชี่ยน ทาวเวอร์ 2

  โอเชี่ยน ทาวเวอร์ 1 อาคารสำนักงานแห่งแรกที่มีลิฟท์เร็วที่สุดในประเทศไทย (ข้อมูล ณ ปี 2539) ตั้งอยู่บนถนนรัชดาภิเษก ตรงข้ามศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ตัวอาคารสูง 32 ชั้น พื้นที่อาคารรวม 32,000 ตารางเมตร พร้อมอาคารจอดรถ 1 อาคาร จอดรถได้ 500 คัน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
  ดูรายละเอียด  
 • โอเชี่ยน มารีน่า ยอช์ทคลับ

  ได้รับการยอมรับว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางเรือยอช์ท ระดับ “แลนด์มาร์ก” แห่งเดียวของพัทยา ด้วยท่าจอดเรือยอช์ทมาตรฐานสากล แบบครบวงจรแห่งแรกของประเทศไทย และมีขนาดใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ การันตีด้วยการได้รับเชิญเข้าร่วมเป็นภาคีสมาชิกกิตติมศักดิ์ของสมาคมมารีน่าแห่งเอเชีย (Aseanarean Bluewater Alliance)
  ดูรายละเอียด  
 • เมอเวนพิค อัสสรา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน

  โรงแรมและรีสอร์ตระดับ 5 ดาว ริมหาดหัวหิน (หัวหิน ซอย 5) มีเนื้อที่รวม 22 ไร่ ประกอบด้วยห้องพักแบบสวีทและพูลวิลล่า รวม 96 ห้อง มีความโดดเด่น ที่พื้นที่กว่าครึ่งของโรงแรม เป็นพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ ร่มรื่น กว้างขวาง และถือเป็นโรงแรมหรูที่มีห้องพักแบบพูลวิลล่ามากที่สุดในหัวหิน
  ดูรายละเอียด  
 • เรียลเตอร์ เมเนจเมนท์

  เรียลเตอร์ เมเนจเมนท์ ธุรกิจให้บริการเช่า - ขาย - ขายต่อ - และรับบริหารโครงการต่างๆ ทั้งแนวสูง แนวราบ โดยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์มากว่า 20 ปี
  ดูรายละเอียด  
 • บริษัท โอเชียนกลาส จำกัด (มหาชน)

  ผู้ผลิตแก้วน้ำคุณภาพ ใช้ภายในบ้านและธุรกิจโรงแรม ร้านอาหาร พร้อมทั้งบริการผลิตแก้วน้ำให้กับบริษัทหรือร้านค้าต่าง ๆ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและการบริการที่ครบครัน
  ดูรายละเอียด  
 • โรงเรียนนานาชาติไบรท์ตันคอลเลจกรุงเทพฯ

  โรงเรียนนานาชาติไบรท์ตันคอลเลจกรุงเทพฯ ใช้จุดประสงค์และจริยศาสตร์เดียวกับโรงเรียนพี่น้องอย่างโรงเรียนไบรตันคอลเลส สหราชอาณาจักร ซึ่งเป็นโรงเรียนสหศึกษาอันดับหนึ่งของอังกฤษ
  ดูรายละเอียด  
 • โรงเรียนนานาชาติเซนต์สตีเฟ่นส์กรุงเทพฯ

  โรงเรียนนานาชาติเซนต์สตีเฟ่นส์กรุงเทพฯ เป็นโรงเรียนขนาดกลาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหมาะสม เพื่อบรรลุไปสู่จุดมุ่งหมายที่จะสร้างผู้นำที่ดีในอนาคต
  ดูรายละเอียด  
 • โรงเรียนนานาชาติเซนต์สตีเฟ่นส์เขาใหญ่

  โรงเรียนนานาชาติเซนต์สตีเฟ่นส์เขาใหญ่ นักเรียนจะได้เรียนท่ามกลางสภาพแวดล้อมอันบริสุทธิ์ของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ พื้นที่กว้างขวางและปลอดภัย เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก
  ดูรายละเอียด