โอเชี่ยน พรอพเพอร์ตี้ ฉลอง “30 ปี Surprise Anniversary” แจกรางวัลกว่า 3 ล้านบาท

11 ก.ย. 61 - 31 ธ.ค. 62

โอเชี่ยน พรอพเพอร์ตี้ ฉลองครบรอบ 30 ปี ขอมอบแคมเปญพิเศษ “30 ปี Surprise Anniversary”* พบโครงการราคาเบาๆ เริ่มต้นเพียง 1.39 ล้านบาท จองเริ่มต้นเพียง 5,000 บาท พร้อมรับรางวัลพิเศษมากมาย มูลค่ารวมกว่า 3 ล้านบาท อาทิ ทองคำหนัก 1 บาท, มือถือ Samsung Galaxy Note 10+ และ เเพคเกจล่องเรือยอช์ทส่วนตัว เพียงจองและทำสัญญาทาวน์โฮมหรือคอนโดที่สำนักงานขาย หรืองานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 41 พบกันที่บูธหมายเลข A69-71 และ A106-108 บริเวณ ฮอลล์ 1 รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ระหว่างวันที่ 12- 15 กันยายน 2562 เท่านั้น

พบ 3 ทำเลเด่นราคาพิเศษ
- โครงการโอเชี่ยน พอร์โตฟิโน่ พัทยา เริ่ม 9.5 ล้านบาท
- โครงการโอเชี่ยน ทาวน์ เมือง-รัษฎา ภูเก็ต เริ่ม 2.69 ล้านบาท
- โครงการโอเชี่ยน เรสซิเดนซ์ ขอนแก่น เริ่ม 1.39 ล้านบาท

เพียงจองในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 41 รับรางวัลทันที
- มือถือ Samsung Note 10+ 
- ทริปล่องเรือยอช์ทส่วนตัว Private Yacht Trip 1 วัน
- ทองคำหนัก 1 บาท

จำนวนรางวัลที่ได้รับเเต่ละโครงการ
- โครงการโอเชี่ยน พอร์โตฟิโน่ จอมเทียน จังหวัดชลบุรี ได้รับทั้ง 3 รางวัล
- โครงการโอเชี่ยน ทาวน์ เมือง-รัษฎา จังหวัดภูเก็ต เลือกรับ 1 รางวัล
- โครงการโอเชี่ยน เรสซิเดนซ์ จังหวัดขอนแก่น เลือกรับ 1 รางวัล

ข้อมูลเพิ่มเติม
สอบถามข้อมูลโครงการ
- โอเชี่ยน พอร์โตฟิโน่ พัทยา โทร. 02-038-5013
- โอเชี่ยน ทาวน์ เมือง-รัษฎา ภูเก็ต โทร. 02-038-5020
- โอเชี่ยน เรสซิเดนซ์ ขอนแก่น โทร. 02-038-5011
เว็บไซต์: www.oceanproperty.co.th
ไลน์: @oceanproperty


เงื่อนไขและรายละเอียดเเคมเปญพิเศษ “30 ปี Surprise Anniversary”

- สำหรับผู้จะซื้อที่จองทาวน์โฮมหรือคอนโดมิเนียม ระหว่างวันที่ 12-15 กันยายน 2562 ภายในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 41 เท่านั้น เฉพาะแปลง/ยูนิตและโครงการฯ ที่บริษัทฯ กำหนด ไม่รวมการจองซื้อผ่านนายหน้า และเป็นแปลง/ยูนิตที่สามารถโอนกรรมสิทธิ์ได้ภายในปี 2562 เท่านั้น
- ผู้จะซื้อวางเงินจองและทำสัญญาจะซื้อจะขายภายในระยะเวลาที่กำหนด มีสิทธิ์รับรางวัลตามที่บริษัทฯ กำหนด
- ผู้จะซื้อต้องรับโอนกรรมสิทธิ์ตามกำหนดระยะเวลาในสัญญาจะซื้อจะขาย และหากมีการเก็บงานหรือการแก้ไขใดๆ ผู้จะขายจะทำการแก้ไขให้กับผู้จะซื้อหลังโอนกรรมสิทธิ์แล้วเท่านั้น โดยผู้จะซื้อจะต้องไม่นำมาเป็นเงื่อนไขในการไม่รับโอนกรรมสิทธิ์ภายในกำหนดระยะเวลาดังกล่าว ผู้จะซื้อถึงจะได้รับสิทธิตามบันทึกข้อตกลงฉบับนี้
- ของรางวัลประกอบด้วย รางวัลโทรศัพท์มือถือ Samsung Galaxy Note 10+ รางวัลเเพคเกจทริปล่องเรือยอช์ทส่วนตัว Private Yacht Trip 1 วัน (ไม่เกิน 8 ชั่วโมง) และทองคำหนัก 1 บาท โดยผู้จะซื้อที่ทำการจองในการที่บริษัทฯ กำหนดจะได้รับจำนวนของรางวัลดังนี้ โครงการโอเชี่ยน พอร์โตฟิโน่ พัทยา ได้รับ 3 รางวัล, โครงการโอเชี่ยน ทาวน์ เมือง-รัษฎา ภูเก็ต ได้รับ 1 รางวัล และโครงการโอเชี่ยน เรสซิเดนซ์ ขอนแก่น ได้รับ 1 รางวัล
- บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ยกเลิกการมอบของรางวัล กรณีผู้จะซื้อผิดนัดผัดราคาค่าทาวน์โฮม, ห้องชุด, เงินจำนวนใดๆ และไม่สามารถดำเนินการจดทะเบียนรับโอนกรรมสิทธิ์ทาวน์โฮมหรือห้องชุดได้ตามที่ระบุในสัญญา เพราะธนาคารปฏิเสธการให้กู้ยืม และมีข้อตกลงที่ผู้จะขายจะคืนเงินค่าทาวน์โฮมหรือห้องชุดบางส่วนที่ได้รับไว้จากผู้จะซื้อแล้วตามที่ได้มีข้อตกลงกันไว้ (ถ้ามี) ผู้จะซื้อตกลงคืนของรางวัลที่ได้รับจากผู้ขายทั้งหมดโดยตกลงและยินยอมให้ผู้จะขายหักออกจากเงินค่าทาวน์โฮมหรือห้องชุดที่ต้องคืนนั้นโดยวิธีหักกลบลบหนี้ โดยผู้จะซื้อจะได้รับเงินส่วนที่เหลือหลังจากหักมูลค่าของรางวัลเเล้ว
- ผู้ที่ได้รับรางวัล มูลค่าตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป จะต้องถูกหักภาษี ณ ที่จ่าย 5% ของมูลค่ารางวัล
- ผู้ที่ได้รับของรางวัลรับทราบดีแล้วว่า ของรางวัลที่ได้รับเป็นส่วนหนึ่งของรายได้ ซึ่งต้องนำไปคำนวนภาษีเงินได้ของผู้ที่ได้รับของรางวัล
- หากเป็นของรางวัลที่ บริษัทฯ มิได้มีส่วนเกี่ยวข้องในการจัดจำหน่ายของรางวัลที่ระบุในรายการนี้ การรับประกันสินค้าของรางวัลต่อคุณภาพ หรือบริการที่อาจเกิดขึ้นกับรางวัลดังกล่าว เป็นไปตามมาตรฐานของผู้ผลิตสินค้า หากมีปัญหาเกี่ยวกับคุณภาพ หรือบริการ ผู้โชคดีสามารถติดต่อบริษัทที่จำหน่ายหรือให้บริการโดยตรง
- บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข กติกา โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ของรางวัลไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสด ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงเป็นรางวัลอื่น และไม่สามารถโอนสิทธิ์ให้แก่ผู้อื่นได้
 

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ / รับข้อมูลเพิ่มเติม

โครงการที่สนใจ *
วัตถุประสงค์การซื้อ *
  เพื่อการอยู่อาศัย    เพื่อการลงทุน
งบประมาณในการซื้อ *
  2.7-3 ล้านบาท    3-5 ล้านบาท    มากกว่า 5 ล้านบาท